Về chúng tôi

Em xin chào tất cả mọi người ạ. Em là Tuyết Mai, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là blog pepsithrowbackhub.com, nơi mọi người có thể tìm kiếm những tin tức lao động, nhân lực nhanh và chất lượng nhất. Không chỉ vậy, blog còn có rất nhiều bài viết chia sẻ kỹ năng tìm việc hiệu quả ở TP.HCM nữa.

Câu chuyện em khai sinh ra blog pepsithrowbackhub.com cũng đơn giản lắm mọi người ạ. Chẳng là trước khi vào học Đại học, em cứ nghĩ học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh ra chắc chắn sẽ dễ dàng tìm được việc làm thôi, vì lúc ấy tiếng Anh đang cực kì “hot” và những công việc yêu cầu trình độ tiếng Anh có mức lương cũng không phải dạng vừa. Vậy mà chỉ 3 năm sau, tiếng Anh bỗng trở nên phổ biến đến mức bây giờ đứa bé cấp 2 cũng có thể nói tiếng Anh vanh vách nếu chịu học hành chăm chỉ. Em mới bắt đầu suy tính cho tương lai, rằng cứ đà này, nếu chỉ có mỗi tiếng Anh thôi thì chắc chắn sẽ không chọi lại được những lứa sinh viên học sau mình. Dù rằng đối với sinh viên học Ngôn ngữ Anh, bắt buộc phải có một ngôn ngữ 2 để có thể tốt nghiệp, nhưng em vẫn thấy chưa đủ và không yên tâm.

Vậy là em đăng kí học thêm một khóa về Marketing để mở rộng ngành nghề tương lai của mình. Và đó cũng là thời điểm em quyết định lập ra blog pepsithrowbackhub.com này, em muốn luyện tập và trau dồi khả năng viết lách của mình, chắc chắn về lâu dài sẽ rất có lợi cho khả năng ngôn ngữ của bản thân.

Mọi người hay yên tâm là những thông tin em chia sẻ trong blog này là hoàn toàn miễn phí và cực kì chất lượng. Chỉ mong được mọi người ủng hộ là em đã vui lắm rồi. Mọi người hãy ghé thăm trang của em thường xuyên để em có thêm động lực phục vụ cả nhà mình nhé. Yêu cả nhà rất nhiều!!!